So sánh sản phẩm

Tin tức - Sự kiện

 • Nghệ sỹ piano Lưu Hồng Quang: Kĩ thuật và phương thức không phải để phô trương

  Nghệ sỹ piano Lưu Hồng Quang: Kĩ thuật và phương thức không phải để phô trương

  Âm nhạc cổ điển đòi hỏi độ tinh xảo lớn trong âm thanh vì vậy cần được thưởng thức trong những không gian cùng những nhạc cụ chất lượng cao để cộng hưởng cùng với người nghệ sĩ tạo ra những âm thanh mộc một cách trau chuốt nhất. Vì thế sự tài trợ của hãng hàng không 5 sao EVA Airways cho đêm diễn tại nhà hát lớn đóng vai trò quyết định trong việc truyền tải những chất lượng âm thanh và không gian nghệ thuật chính qui nhất tới khán giả. Một lần nữa tôi xin được trân trọng cảm ơn nhà tài trợ EVA đã cùng đồng hành với tôi cùng công ty Maestoso trong concert này.
 • TCBC: CHƯƠNG TRÌNH PIANO SERIES NO.3 – ÉVOLUTION

  TCBC: CHƯƠNG TRÌNH PIANO SERIES NO.3 – ÉVOLUTION

  ÉVOLUTION là hành trình âm thanh kì diệu bao la của cây đàn dương cầm, trong đó người nghe sẽ được dẫn dắt dưới bàn tay điêu luyện của người nghệ sĩ qua sự biến chuyển đặc sắc của ngôn ngữ, qua các hình tượng âm nhạc xuyên suốt từ thế kỉ 18 đến cuối thế kỉ 20 với các tác phẩm kinh điển của Beethoven, Tchaikovsky, Scriabine, Ravel, Liszt và đặc biệt có chùm 5 Bagatelles của tác giả đương đại Carl Vine người Úc lần đầu tiên được trình diễn trọn bộ tại Việt Nam. 
 • Nghệ sĩ piano Lưu Hồng Quang tái ngộ khán giả Hà Nội

  Nghệ sĩ piano Lưu Hồng Quang tái ngộ khán giả Hà Nội

  Nghệ sĩ piano Lưu Hồng Quang sẽ tái ngộ khán giả Hà Nội trong đêm độc tấu tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào tháng 10 tới.
 • Pastoral: Những khúc nhạc đồng quê

  Pastoral: Những khúc nhạc đồng quê

  Diễn ra tại Phòng hòa nhạc Lớn - Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam vào ngày 24/7 tới, buổi hòa nhạc thính phòng “Pastoral” do Maestoso - nhóm các nghệ sĩ trẻ Việt Nam được thành lập vào cuối năm 2017, tổ chứcđược kỳ vọng sẽ đem đến cho khán giả Thủ đô “những khoảng không gian mênh mang, thanh bình… ẩn sâu tình yêu quê hương và niềm tự hào dân tộc” như lời giới thiệu đêm diễn của Maestoso.
 • Nghệ sĩ piano Lưu Đức Anh: Âm nhạc không chỉ thỏa mãn đam mê

  Nghệ sĩ piano Lưu Đức Anh: Âm nhạc không chỉ thỏa mãn đam mê

  Sinh ra trong một gia đình truyền thống nghệ thuật, bố là NSƯT Lưu Quang Minh và anh trai là nghệ sĩ piano Lưu Hồng Quang, nghệ sĩ piano lứa tuổi 9x Lưu Đức Anh sang Bỉ du học và tự tìm hướng đi riêng cho mình. Gần đây, Đức Anh có nhiều hoạt động âm nhạc hướng về Việt Nam, với mong muốn góp một phần thúc đẩy sự phát triển của âm nhạc giao hưởng thính phòng nước nhà.
 • Tìm đất diễn cho dòng nhạc cổ điển

  Tìm đất diễn cho dòng nhạc cổ điển

  Từ trước đến nay ở Việt Nam tìm đất diễn cho dòng nhạc cổ điển là một điều gì đó rất khó. Làm sao để cho công chúng được thưởng thức những bản nhạc mang tầm quốc tế, đó là điều mà nhóm Maestoso đã phải bỏ công sức tìm hiểu và lựa chọn.
 • Startup đầu tiên của Việt Nam về âm nhạc cổ điển

  Startup đầu tiên của Việt Nam về âm nhạc cổ điển

  VTV.vn - Tại Hà Nội vừa diễn ra Lễ ra mắt công ty Maestoso - Startup Việt đầu tiên trong lĩnh vực âm nhạc cổ điển.
 • Hòa nhạc Giáng Sinh tại Nhà Thờ Chính Tòa Hà Nội

  Hòa nhạc Giáng Sinh tại Nhà Thờ Chính Tòa Hà Nội

  [Tổng Giáo Phận Hà Nội 26/12/2017]
  Đêm hoà nhạc lúc 20h00 ngày 25/12/2017 tại Nhà thờ Chính Toà Hà Nội do Giáo xứ Chính tòa Hà Nội tổ chức với sự biểu diễn của nhóm âm nhạc nghệ thuật Maestoso.
 • Nghệ sĩ Piano Lưu Đức Anh: Cản trở lớn nhất chính là thái độ của khán giả

  Nghệ sĩ Piano Lưu Đức Anh: Cản trở lớn nhất chính là thái độ của khán giả

  [CAND 29/03/2018]
  Nghệ sĩ trẻ Lưu Đức Anh là trong những thành viên sáng lập Maestoso - nhóm nhạc quy tụ những tài năng trẻ với mong muốn đưa âm nhạc cổ điển đến gần hơn với công chúng Việt Nam.